+ DÂY CẤP NƯỚC NIAKI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Dù là một chi tiết phụ ít ai để ý, nhưng với cái tâm trong sản xuất kinh doanh là đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn sức khỏe, Niaki đã đầu tư dây chuyền sản xuất dây cấp nước cao cấp kèm theo các sản phẩm sen vòi của mình.

Dây cấp nước NIAKI được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn cao với những chất liệu chọn lọc. Điều này giúp công ty tự tin khẳng định dây cấp nước của Niaki có chất lượng hàng đầu. Những chất liệu chọn lọc đó là:

  • Lõi dây cấp nước Niaki làm từ hai loại chất liệu, một loại là ống PVC mềm dẻo, bên trong có tăng cường lưới sợi nylon chịu áp, một loại là vật liệu EPDM chất lượng cao, có tính đàn hồi, cơ tính và khả năng chịu nhiệt cao. Hai loại vật liệu làm lõi dây cấp nước này đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng.

                          

  • Bện lưới sợi chịu áp bên ngoài sử dụng sợi inox 304 tiêu chuẩn, có cơ tính tốt, khả năng chống rỉ sét, chống ăn mòn rất tốt (Inox 304 là loại vật liệu inox cao cấp nhất sử dụng cho các đồ gia dụng). Với bện sợi inox 304 bên ngoài này đảm bảo cho dây cấp nước có khả năng chịu áp lực rất cao.

  • Lõi hai đầu dây cấp nước NIAKI làm bằng đồng tiêu chuẩn. Ốc hai đầu dây cấp nước được làm bằng Inox tiêu chuẩn, cơ tính cao và được mạ Ni, Cr đa lớp tạo độ sáng bóng bền đẹp. Dây cấp có trang bị tai hồng để tiện vặn hai đầu ốc khi lắp ráp với sản phẩm và đường cấp nước. Ép hai đầu cốt dây cấp là đai inox dày dặn, chắc chắn, chịu áp lực cao và khả năng chống rỉ sét.

         


(Niaki)


 Công ty Cổ phần NIAKI
Địa chỉ: KCN Tân Quang - Văn Lâm - Hưng Yên
Điện thoại: 03213791780 - Fax: 03213791781
Website: http://niaki.vn - Email:infor@niaki.com.vn
Chi nhánh Công ty Cổ phần Niaki Hà Nội và Showroom
Địa chỉ : 16 Lạc Trung - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện thoại : 0243.633.0242 - Hotline: 088.615.9779