+ NIAKI ĐỒNG TÀI TRỢ CHO BUỔI LỄ GIAO LƯU VỚI CÁC NHÀ SẢN XUẤT

             Buổi lễ giao lưu giữa các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng với các nhà phân phối được tổ chức tại thành phố Thái Bình, ngày 21 tháng 09 năm 2011 vừa qua, công ty Cổ phẩn Niaki tham gia với vai trò là nhà sản xuất sen vòi, thiết bị vệ sinh cao cấp, đồng thời với tư cách là đồng tài trợ.

   

              Buổi lễ quy tụ những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh và vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Đây là dịp quan trọng khẳng định cam kết của các nhà sản xuất trong việc góp phần xây dựng nền công nghiệp thiết bị vệ sinh và vật liệu xây dựng vững mạnh dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo nên sức mạnh của thương hiệu Việt, đứng vững và phát triển trước xu thế cạnh tranh và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.          

   

                Góp phần tạo bầu không khí tưng bừng, náo nhiệt cho buổi lễ, công ty Cổ phần Niaki đã tạo một không gian trưng bày những sản phẩm mới của công ty. Góc trưng bày đã tạo được một sức hút và sự quan tâm mạnh mẽ đối với các cửa hàng phân phối.

              Thông qua hoạt động này, công ty Cổ phần Niaki cũng có cơ hội được vinh danh những cửa hàng phân phối hoạt động tốt bằng những phần thưởng có giá trị do công ty tài trợ.


 Công ty Cổ phần NIAKI
Địa chỉ: KCN Tân Quang - Văn Lâm - Hưng Yên
Điện thoại: 03213791780 - Fax: 03213791781
Website: http://niaki.vn - Email:infor@niaki.com.vn
Chi nhánh Công ty Cổ phần Niaki Hà Nội và Showroom
Địa chỉ : 16 Lạc Trung - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện thoại : 0243.633.0242 - Hotline: 088.615.9779